Xuất xưởng Galaxy S7 edge với cấu hình mạnh nhất hiện nay

Samsung Galaxy S7 Edge là bản nâng cấp về kích cỡ màn hình so với Galaxy S6 Edge. Máy đã đã tạo được ấn tượng rất tốt với giới công nghệ tại event Samsung Unpacked 2016 Vừa qua bởi một màn hình 5,5 inch được tích hợp màn hình cong huyền diệu. Samsung Galaxy S7 Edge được reviews là sản phẩm thời thượng nhất của Samsung tính tới thời khắc giờ đây . Mặc dù có kiểu dáng không khác rất nhiều so với điện thoại Galaxy S6 Edge tiền nhiệm nhưng Galaxy S7 Edge vẫn được giới công nghệ thốt lên những từ lộng lẫy nhất, mạnh mẽ nhất, tinh vi nhất. Galaxy S7 Edge mang kiểu cách design như S6 và Note 5, nhưng có rất nhiều nâng cấp và đem lại trải nghiệm dùng tốt hơn.

Samsung Galaxy S7 Edge tiếp tục giữ nguyên kích thước màn hình 5.5 inch độ phân giải Quad HD sử dụng kỹ thuật Super AMOLED giúp máy hiển thị màu sắc sống động, màu đen sâu cũng như góc chiêm ngưỡng rất rộng. Samsung đã trang bị hiệu năng “Always On” giống nhau LG G5 cho phép màn hình luôn luôn sáng để hiển thị những tin tức về thời gian giống như tin tức tin nhắn , cuộc gọi, thư điện tử . ngoài ra với thời lượng pin lên tới 3600 mAh sẽ giúp thời gian trải nghiệm điện thoại của trở nên tốt hơn rất nhiều.

Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng con chip Exynos 8890 8 nhân 64 bit (4 nhân tốc độ 2.3GHz + 4 nhấn 1.6GHz) đi kèm nhân đồ họa Mali-T880MP14. Theo công bố từ phía Samsung thì vi xử lý mới này sẽ cho hiệu suất chip xử lý nhanh hơn 30% và xử lý đồ họa mạnh hơn 64% so với Galaxy S6. ngoài ra , S7 Edge còn sở hữu 4GB RAM và bộ nhớ trong với hai lựa chọn 32 GB hoặc 64 GB.

máy ảnh của Samsung Galaxy S7 Edge được vận dụng công nghệ Dual-Pixel trước tiên trên thế giới với khả năng lấy nét theo pha cực nhanh, cảm biến ảnh kích thước 1.4 micromet thu nhận rất nhiều ánh sáng hơn 56% so với ngày trước , cùng với đó là khẩu độ ống kính f/1.7 tạo điều kiện cho ánh sáng đi vào cảm biến rất nhiều hơn, chụp thiếu sáng ấn tượng hơn.

Máy cũng có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, nghĩa là nó có thể trụ được ở dưới nước trong độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Về mặt lý thuyết, bạn có thể tắm cùng với S7 Edge nhưng lưu ý là màn cảm ứng sẽ không hoạt động ở trong môi trường nước.

Samsung Galaxy S7 edge chứa đến 9 mục cho phép bạn click mọi thứ bạn cần ngay lập tức. Bằng cách tạo nút tắt dành cho các tính năng cụ thể của một số vận dụng yêu thích hoặc danh bạ, mọi thứ bạn cần bấm nhanh đều hiển thị trên edge, dù là chụp hình selfie , mở một ghi chú cụ thể hay gọi điện cho người thân.

source: bao da Galaxy S7 Edge, ốp lưng Galaxy S7 Edge

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *