Trên tay Galaxy J5 2016: xinh xắn tinh tế, đầy quyến rũ

Galaxy J5 (2016) mới ra mắt đã có bước tiến mới với một vài thay đổi đáng chú ý với phần cứng cải thiện tốt.

image_20161125_124341_19

Màn hình trên Samsung Galaxy J5 2016 có kích thước 5,25 inch, độ phân giải HD 1280×720 cùng công nghệ màn hình Super AMOLED 16 triệu màu cho sắc màu rực rỡ, chi tiết tốt, độ sáng cao cho phép khách hàng có thể rất dễ dùng ở ngoài trời, nơi có ánh sáng gắt. Bên cạnh đó, việc sử dụng màn hình Super AMOLED cũng giúp tăng dung lượng pin của máy bằng việc tắt một số điểm ảnh khi không cần thiết. Màn hình chất lượng tốt cùng kích cỡ lớn giúp trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn trong các hoạt động học tập, làm việc hay tiêu khiển.

Có thể thấy, Samsung Galaxy J5 là phiên bản nâng cấp khá hoàn thiện so với chiếc J5 đã được ra mắt vào năm 2015. Cấu hình của phiên bản mới lần này được cung cấp bộ vi xử lý Quad-core xung nhịp 1.2GHz, cho khả năng hoạt động suôn sẻ, xử lý đa nhiệm thành công, chạy những ứng dụng một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, công ty Hàn Quốc cũng đã hạn chế khuyết điểm từ chiếc J5 phiên bản trước với thanh RAM chỉ có dung lượng 1.5 GB. Lần này, Samsung Galaxy J5 sở hữu thời lượng RAM lên đến 2GB, thời lượng bộ nhớ trong tiếp tục giữ nguyên 16GB và có tương trợ khe cắm thẻ nhớ 128GB, mang đến rất nhiều không gian lưu trữ hơn, để khách hàng phóng khoáng cài đặt các chương trình hoàn hảo, các bộ phim, game hay các bài hát yêu mến.

Máy quay phim chính 13 MP, có khả năng tự động lấy nét, chạm lấy nét hay nhận diện khuôn mặt, cho người tiêu dùng rất dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh đạt chuẩn, lưu giữ mọi giây khắc rất đẹp trong cuộc sống. Điểm cộng nữa dành cho kiểu dáng này đó chính là máy quay phim trước 5 MP, bạn có thể selfie mọi thời khắc, điều kiện ánh sang yếu cũng không chướng ngại với sự hỗ trợ của đèn Flash, và động tác rất dễ bằng điệu bộ là bạn có thể chụp được bức hình chấp nhận. Samsung Galaxy J5 (2016) đã thực thụ đổi thay và hoàn toàn thích hợp với sự trông đợi của người tiêu dùng, chắc chắn nó sẽ là chọn lựa thú vị dành cho bạn.

Samsung Galaxy J5 (2016) đa dạng hóa các kiểu kết nối, cho tốc độ nhanh, thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài một số cổng kết nối căn bản thì J5 còn đầu tư kết nối NFC, kết nối OTG vô cùng hiện đại, và chẳng thể thiếu kết nối 4G. Bạn cũng có thể sử dụng dual sim 2 sóng, thích hợp với nhu cầu sử dụng. Và để làm vui lòng tốt các hoạt động đó, J5 thế hệ sau đã trang bị viên pin lớn hơn, dung lượng là 3100 mAh, cùng với chế độ sạc pin nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *