Toàn bộ tin tức về Sony Xperia Z5 Dual: Khởi đầu mới

Ngoài một số điểm trên điện thoại còn được cung cấp cảm biển vân tay, và vô số hiệu năng hấp dẫn nữa mà khi sở hữu nếm trải tận tay mới thấy hoàn hảo. Một siêu dế vừa xuất xưởng hội tụ các tinh hoa của của công nghệ, một máy mới một nếm trải mới đó là Xperia Z5.

Sản phẩm có màn hình 5,2 inch 1080 x 1920 pixels độ phân giải Full HD cho cường độ điểm ảnh lên tới 423 PPI, cảm ứng điện dung. Công nghệ tăng cường chất lượng bức ảnh X-Reality và Dynamic Contrast Enhancer giúp điện thoại hiển thị ấn tượng và nịnh mắt.

Về CPU, Xperia Z5 được cung cấp cấu hình lõi tám Qualcomm Snapdragon 810, gồm 4 nhân Cortex A57 và 4 nhân Cortex A53 được thu xếp theo kiến trúc big.LITTLE. Kèm theo đó là nhân đồ họa Adreno 430. May được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể tăng bộ nhớ nhờ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Chiếc điện thoại thông minh này được chạy trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop cùng với giao diện Xperia UI. Với một số thông  số như trên, Xperia Z5 cho ra tính năng hoạt động tốt, sản phẩm thực hiền mượt tất tật một số tác vụ, từ những tác vụ nhẹ như lướt web, xem phim, chơi game đến những tác vụ nặng như chơi game 3D, chỉnh sửa ảnh 3D. Với RAM 3GB, bạn có thể phóng khoáng mở rất nhiều ứng dụng mà không phải lo gặp phải thể trạng giật lag.

Máy ảnh được đánh giá tổng quan là điểm sáng nhất trên Sony Xperia Z5, chiếc điện thoại này được trang bị máy quay phim 23MP ở phía sau, sở hữu cảm biến 1/2.3 inch Exmor RS, chiếc camera này có khả năng tự động lấy nét trong thời gian 0.03 giây, đây là tốc độ lấy nét nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, với công nghệ Clear Image Zoom 5x, hỗ trợ ISO lên đến 12800 khi chụp ảnh giúp cho máy chụp được những hình ảnh có độ sáng thú vị. Theo Sony công bố, Sony Xperia Z5 còn được tối ưu hóa phần mềm chụp hình, giao diện máy quay phim trên Z5 đã được Sony tùy biến lại, đem lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

Ngoài một số điểm trên máy còn được trang bị cảm biển vân tay, và vô số tính năng hấp dẫn nữa mà khi sở hữu trải nghiệm tận tay mới thấy tuyệt vời. Một siêu dế vừa ra mắt hội tụ các tinh hoa của của công nghệ, một điện thoại mới một trải nghiệm mới đó là Sony Xperia Z5.

Nguồn: bao da Sony Z5, ốp lưng Sony Xperia Z5

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *