Reviews Ipad Pro 9.7: Gọn Nhẹ, thiết kế đẹp

Trước đây,  Apple giới thiệu iPad Pro với rất nhiều cải tiến đáng kể và giá khởi điểm khoảng 600 USD. Bên cạnh đó, một số lo ngại về doanh số không cao lại tái diễn khi chiếc iPad Air 2 cũng tụt giá xuống chỉ còn từ 400 USD. Không ít người sử dụng vững chắc sẽ phải chần chờ giữa việc chọn iPad Air 2 hay thêm 200 USD để sở hữu mẫu mới nhất iPad Pro.

Xem thêm:  bao da iPad Pro 9.7

Dường như hãng Apple đang muốn phân biệt một số dòng điện thoại iPad Pro bằng tên gọi kích thước màn hình khác nhau, rưa rứa như điều hãng này đã làm với các dòng laptop MacBook Pro. Do đó, cũng hoàn toàn rất dễ hiểu khi chiếc iPad Pro mới được xuất xưởng có màn hình kích tấc 9.7 inches, trang bị công nghệ LED Retina Display, cho phép hiển thị bức ảnh nhan sắc nét, chi tiết, chất lượng, độ tương phản tốt, màu nhan sắc vô cùng chân thực và sống động. Hơn nữa, công nghệ True Tone Display cũng giúp màn hình của chiếc iPad Pro 9.7 inch chống lóa tốt hơn đến 40% so với iPad Air 2, song song, cũng tự động điều chỉnh màu nhan sắc tự nhiên và độ sáng, sao cho thật sự ăn nhập với nhiệt độ và ánh sáng vẻ ngoài môi trường. Chính bởi thế, khi sở hữu dòng iPad Pro 9.7 inch, một số fan của Táo khuyết sẽ được trải nghiệm toàn cầu bức ảnh phong phú và sống động khi thưởng thức các bộ phim HD bom tấn hay chơi game 3D tốc độ cao.

Các rating ban đầu cho thấy sức mạnh xử lý đến từ chiếc iPad Pro mới là đáng đồng bạc bát gạo. Máy cung cấp vi xử lý A9X mạnh hơn khoảng 2 lần so với A8X trên iPad Air 2. Chức năng của phần cứng cũng có thể sánh ngang với MacBook Pro thế hệ trong năm qua.

IPad Pro 9.7 inch được cải tiến camera khá ấn tượng với độ phân giải camera sau đến 12 M tương trợ khả năng quay video 4K (đầu tiên trên iPad). Có các hiệu năng hao hao trên iPhone 6 và 6s như chụp hình động Live Photos, lấy nét điểm ảnh Focus Pixel, đèn Flash 2 tone màu. Máy quay phim trước của máy đến 5 M cũng tương trợ nháy Flash màn hình để tăng độ sáng cho ảnh chụp chân dung.

IPad Pro 9.7 inch là một thiết bị được nâng cấp rất nhiều chi tiết đáng giá, chính do vậy mà điện thoại cũng có mức giá khá cao. Ngoài ra những chi tiết khác đem đến trải nghiệm rất đáng giá, máy ảnh tốt hơn, cấu hình tốt hơn và màn hình nhan sắc nét hơn.

Source: bao da iPad Pro 9.7 giá rẻ

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *