Lenovo A7000: với cấu hình rất tốt trong dòng bình dân

Hãng Lenovo ngày càng hoàn thiện và chiếm được nhiều cảm tình hơn của người tiêu dùng. Ngay khi trình làng Lenovo A6000 và bây giờ là Lenovo A7000, vẫn tập trung vào thị trường tầm trung với hệ điều hành mới nhất Android 5.0 Lolipop, hardware tốt và màn hình rộng đến 5.5 inch.

Tuy là một cell phone hướng đến phân khúc bậc trung, Lenovo A7000 có thông số kỹ thuật khá ấn tượng. Điện thoại dùng màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD 720 pixel cùng tấm nền IPS LCD cho hình chụp sáng rõ với góc nhìn 178 độ, làm hài lòng tốt nhu cầu giải trí như chơi game hay xem phim.

Phần cứng lõi 8 octa-core MediaTek MT6752m 1.5GHz kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB cho khả năng xử lý mượt mà các game nặng và video phân giải cao lên đến 4K. Điện thoại cũng hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB để bạn lưu trữ được rất nhiều dữ liệu hơn.

Smartfone Lenovo A7000 không được biết đến với khả năng chụp ảnh ấn tượng như Vibe Shot, nhưng nó cũng khiến bạn bằng lòng với cái gì mà nó mang lại. Lenovo A7000 mang trên mình chiếc camera chính 8MP, máy ảnh phụ 5MP cùng với đó là những tính năng thông minh được hỗ trợ giúp bạn có những ảnh chụp nổi trội nhất với cả hai hệ thống. Những ảnh chụp ấn tượng, những đoạn Video tuyệt vời sẽ được hệ thống này ghi lại giúp bạn một cách trân thực và sắc nét nhất.

Một điểm nổi trội cần phải được nhắc đến ở phiên bản này là công nghệ âm thanh Dolby Atmos lần trước tiên được tích hợp trên một chiếc điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh cho nghe nhạc, xem phim hay chơi game với vận dụng được cài sẵn trong sản phẩm. Bạn sẽ thỏa sức đắm mình vào toàn cầu giải trí cùng những pha hành động nghẹt thở hay nhẹ nhàng trong những thước phim lãng mạn với Lenovo A7000.

Smartfone Lenovo A7000, một thiết bị nổi bật nữa trong mức giá này của Lenovo, máy có ưu thế về hệ điều hành mới Android 5.0, bộ xử lý tốt, hiệu động mượt, công nghệ âm thanh thời thượng cùng màn hình rộng 5.5 inch, có nhược điểm về camera chưa thực sự dữ dội, giao diện bên trong không theo xu hướng đương đại và phẳng. Trên khu vực cũng không có rất nhiều máy cạnh tranh nhanh và mạnh như Lenovo A7000.

Chia sẻ từ: bao da Lenovo A7000, ốp lưng Lenovo A7000

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *