Điểm qua các thông số kỹ thuật của Xperia M5 Dual

Xét về vi xử lý giống như giá bán, Sony Xperia M5 được Sony mệnh danh là “siêu phẩm tầm trung”. Đây là phiên bản kế nhiệm cho Sony Xperia M4 Aqua mới chỉ ra mắt hồi đầu năm nay. Thiết bị được Sony cải tiến nhiều về mặt phần cứng giống như design so với đàn anh của bản thân.

Xperia M5 Dual được công ty Sony cải tiến dựa trên máy M4 Aqua tiền nhiệm. Điện thoại được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, hiển thị ảnh chụp tuyệt đẹp, sắc nét và cực kỳ trung thực.

Đi kèm theo sản phẩm là bộ xử lý 8 nhân MediaTek Helio X10 xung nhịp 2.0 GHz, giúp cho Xperia M5 có khả năng xử lý các tác vụ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Dung lượng RAM 3GB cực kỳ thoải mái cho việc chạy đa nhiệm nhiều vận dụng cùng lúc. Bên cạnh đó, Xperia M5 đã được chế ngự nhược điểm của Sony Xperia M4 Aqua khi Sony cung cấp cho nó bộ nhớ 16GB, thẻ nhớ microSD mở rộng hỗ trợ thời lượng 200GB.

Điểm độc đáo nhất ở chiếc Sony Xperia M5 Dual là bộ đôi máy ảnh khủng. Cụ thể là máy ảnh chính ở nắp lưng điện thoại có độ phân giải lên đến 21.5MP và khả năng lấy nét cực nhanh trong vòng xấp xỉ 0.25 giây. Thành thử, có thể nói tính đến thời khắc hiện tại, M5 chính là điện thoại di động có camera sau với độ phân giải cao nhất trong những dòng máy Sony Xperia. Máy quay phim phụ ở mặt trước của điện thoại Sony Xperia M5 Dual cũng có độ phân giải khá cao, 13MP, làm hài lòng nhu cầu tự sướng của các bạn trẻ năng động.

Xét đến thời lượng pin, người tiêu dùng sẽ khá ưng ý khi sở hữu chiếc Sony Xperia M5. Siêu phẩm tầm trung này có dung lượng 2.600 mAh, khả năng hoạt động trong vòng từ 1-2 ngày.

Nguồn từ: bao da Sony M5, ốp lưng Sony M5

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *