Đánh giá nhanh camera trên Galaxy Note 5: chụp tuyệt đẹp, chỉnh tay dữ dội

Máy thế hệ mới nhất của dòng Galaxy Note được trình làng đã tiếp thêm độ nóng cho khu vực smartfone vốn đang rất khêu gợi. Samsung Galaxy Note 5 đã tạo ra một cú hích không hề nhỏ, khi gây được ấn tượng tốt với khách hàng bởi phần cứng,tính năng dữ dội cùng thiết kế mới vô cùng hoàn mỹ.

Samsung Galaxy Note 5 được rating là design tuyệt đẹp hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm là Galaxy Note 4. Cụ thể, Galaxy Note 5 có độ dày thân điện thoại chỉ 7.6mm với chiều dài 153.2mm, chiều ngang 76.1mm. Đặc biệt, độ mỏng của Samsung Galaxy Note 5 có vẻ mỏng hơn so với thực tế khi nó được trang bị màn hình hơi cong khiến diện tích màn hình lớn hơn trên tổng thể thân sản phẩm.

Màn hình Note 5 giữ nguyên kích thước và độ phân giải so với Note 4 (5.7 inch, 2560 x 1440 pixel), nhưng có phục hồi một chút về khả năng hiển thị. Khi so sánh với Note 4, chúng tôi nhận thấy màn hình của Note 5 hiển thị sắc màu rực rỡ hơn một chút so với thế hệ trước, còn một số yếu tố về góc chiêm ngưỡng, độ nét và độ tương phản không khác nhiều.  Về mặt chất lượng, màn hình của chiếc Note 5 đem lại khả năng hiển thị rất tốt: độ phân giải cao giúp đem lại bức ảnh sắc nét, độ sáng cao nên hiển thị rõ ngoài trời. Do dùng công nghệ Super AMOLED nên màn hình Note 5 hiển thị màu đen sâu, trung thực.

Điểm nổi bật trong bộ vi xử lý của điện thoại chính là được tích hợp thanh RAM tối ưu lên đến 4GB, đảm bảo khả năng vận hành dữ dội cho điện thoại, những tác vụ sẽ trở nên mượt mà. Note 5 được ưu ái với phần CPU tốt nhất giờ đây của loại máy tiên tiến. Sự cải tiến được tập trung vào cây bút S-Pen với rất nhiều sự các điểm được làm mới hơn như khả năng chạm nhanh nhạy hơn, giảm độ trễ tối đa giữa bút và màn hình khi tương tác.  các hiệu năng như ghi chú, chỉnh sửa, chụp màn hình tạo ghi chú, kéo thả hay sao chép văn bản nhanh chóng trên một số website hay tập tin một cách thuận tiện.Có thể coi, S-Pen chính là bước đột phá trên dòng máy Note, nếu thiếu đi cây bút này, dòng phablet Note của Samsung sẽ không đạt đươc thành công như hiện nay.

Galaxy Note 5 được cung cấp máy ảnh với khả năng chụp hình cực nét với chất lượng 16 MPx khẩu độ ảnh F1.9 cho phép bạn có thể thỏa sức chụp một số bức ảnh xinh xắn một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Một số công nghệ chụp hình khôn khéo vẫn được Samsung trang bị cho thế hệ mới này bao gồm: công nghệ cân bằng độ sáng, con quay hồi chuyển, hệ thống chống rung quang học thông min, camera trước của Note 5 cũng sẽ không khiến bạn thất vọng khi có chất lượng ảnh lên đến 5MP với khẩu độ F1.9. Hiện tại với Samsung Galaxy Note 5 bạn có thể chụp một số hình ảnh selfie chất lượng cao mọi nơi, mọi lúc với bạn bè và người thân của mình.

Viên pin của Note 5 có thời lượng 3000 mAh, chỉ ngót nghét với chiếc Note 4. Điều này làm không ít người lo ngại về thời lượng sử dụng pin của Note 5. Khi chúng tôi sử dụng một số bài nhận xét pin chuẩn mực với chiếc Note 5, kết quả sử dụng pin của sản phẩm vẫn giữ mức tốt, với rất nhiều kết quả tốt hơn so với Note 4. Như thế có thể nói thời gian dùng pin của Note 5 không hề kém đi so với thế hệ trước, và vẫn ở mức tốt trong một số điện thoại.

Nguồn: bao da Galaxy Note 5, ốp lưng Galaxy Note 5

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *