Đánh giá Honor 4C vừa hạ cánh Việt Nam: Dáng xinh, chip xử lý cao

Giới thiệu từ cuối tháng 4, Honor 4C được đánh giá nhanh là một trong các mobile hứa hẹn gây bão trong phân khúc smartphone bình dân, giá hot. Thế nhưng mãi tới gần cuối tháng 7 này, người dùng tại thị trường Việt Nam mới có cơ hội được nếm trải và sở hữu điện thoại này dưới dạng chính nhà máy.

Nếu 10 là điểm số đại diện cho vẻ xinh xắn tuyệt đối của một chiếc mobile thì Honor 4X thực sự chỉ có thể xếp vào mức 4 điểm. Thực tế thì điểm số này đã được tính thêm một số chi tiết giúp bù lại thiếu sót trong thiết kế ngoại hình của Honor 4X, vì điện thoại trông chẳng mấy khác biệt một chiếc smartphone thông dụng từ những xưởng cell phone ít người biết đến hơn. Thiết nghĩ, có lẽ vì muốn tập trung vào phát triển bộ vi xử lý nhằm chạy đua với những sản phẩm đối thủ cùng tầm khúc, nên Honor 4X đã phải hy sinh rất nhiều trong khâu design. Tuy vậy, công bằng mà nói thì Honor 4X cơ bản cũng có ít nhiều nâng cấp so với mẫu Honor 4A từng lên kệ hồi đó.

Honor 4C dùng màn hình 5” 720p IPS, chất lượng hiển thị là khá ổn trong mức giá của nó. Thực tế cho thấy màu sắc của Honor 4C khá dịu mắt, công ty cũng cho chọn nhiệt độ màu trong thiết lập nên bạn toàn toàn có thể an tâm.

Với CPU 8 nhân cùng tốc độ 1.2 GHz và RAM lên tới 2 GB chiếc mobile này đã gia nhập nhóm điện thoại di động có CPU khủng hiện tại, máy có khả năng chạy tốt hết thảy những game siêu mạnh cũng như vận hành mượt mà một số áp dụng đòi hỏi tính năng cao. Tất tật khối động cơ mạnh mẽ này chạy trên hệ điều hành Android 4.4 (KitKat) và tương lai gần sẽ được cải tiến lên Android 5.0.

Huawei Honor 4C còn được cung cấp máy ảnh sau lên đến 13MP với đèn flash kép hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt, tự động lấy nét, HDR, chạm lấy nét và quay phim FullHD 1080p@30fps.

Với tính năng 2 sim 2 sóng, người dùng có thể hào phóng điều hành hai số liên lạc trên cùng một chiếc mobile. Việc kết nối trực tuyến cũng sẽ tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng một sim ưu đãi hay sim đã đăng ký sẵn những gói cước 3G.

Tổng quan, qua thời gian sử dụng không quá dài, Honor 4C thực sự gây sự chú ý và thay đổi cách nghĩ của chúng tôi về một điện thoại có mức giá phải chăng. Vẻ ngoài không phải là ưu điểm của chiếc máy, nhưng nó được giải quyết bằng một hardware tương đối mạnh và máy quay phim chất lượng cao.

Tổng hợp: bao da Huawei Honor 4C, ốp lưng Huawei Honor 4C

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *